Endless Beauty ra mắt bộ sản phẩm làm sạch da

0
370

(TCLĐ) – Với bộ sản phẩm này, thương hiệu mỹ phẩm Endless Beauty với mong muốn mang lại cho phái đẹp một làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Vừa qua, Công ty Endless Beauty đã cho ra mắt bộ sản phẩm làm sạch da mặt bao gồm 4 sản phẩm: sữa rửa mặt tạo bọt, xịt khoáng, dầu tẩy trang, nước cân bằng độ ẩm toner…

Toner-e1534210331330

 

 

 

 

20180808-TTGD-Endless-Beauty-hinh-anh-2

Picture1

 

Đúng với tên gọi ENDLESS BEAUTY, vẻ đẹp bất tận, thương hiệu mỹ phẩm này hoạt động với phương châm: “ Một làn da đẹp bắt nguồn từ một làn da sạch”, hy vọng sẽ là sự lựa chọn của mọi lứa tuổi giúp các khách hàng Việt chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Công ty có những chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về da. Trong đó có bác sỹ Trần Thiên Tài, khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng bệnh viện đại học y dược, tổng thư ký hiệp hội dị ứng TPHCM.

Được biết, tiền thân của Endless Beauty là công ty Tân Ngọc Phát vốn nổi tiếng với những sản phẩm chiết xuất và tinh chế từ mỏ bùn khoáng thiên nhiên ở Khánh Hòa. Dưới một diện mạo mới, Endless Beauty đang bắt đầu cho mình một chặng đường đầy thử thách với ngành mỹ phẩm Made in Vietnam.

SU0_8078

Theo các nhà lãnh đạo của Endless Beauty, lâu nay, khi nhắc tới mỹ phẩm, nhiều người thường nghĩ đến hai quốc gia: Hàn Quốc và Nhật Bản, bởi công nghệ tiên tiến, sản phẩm đa dạng cùng những phát minh mới nhất. Tuy nhiên, ENDLESS BEAUTY tin rằng đã đến lúc bắt đầu một hành trình mới của mỹ phẩm “made in Vietnam”, bởi vì, không ai thấu hiểu làn da người Việt bằng chính những người Việt Nam chúng ta.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)