Dừng xe bên đường, vừa nhấc trộm 2 quả sầu riêng đã bị chủ hàng đuổi, hành động sau đó của nam thanh niên mới gây bất ngờ

0
48

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại vụ trộm hoa quả khá hy hữu.

Dừng xe bên đường, vừa nhấc trộm 2 quả sầu riêng đã bị chủ hàng đuổi, hành động sau đó của nam thanh niên mới gây bất ngờ

Theo đó, 2 thanh niên đi xe máy dừng xe tại vỉa hè, cạnh 1 sạp bán sầu riêng. Nam thanh niên cầm lái xuống xe, nhanh chóng chạy tới sạp, xách 2 trái sầu riêng ra về. Thế nhưng chưa đầy vài giây sau, tên này bị chủ sạp hàng phát hiện và đuổi theo. Lúc này, nam thanh niên chưa kịp lên xe máy của đồng bọn.

Đáng nói, phản ứng sau đó của hắn mới gây bất ngờ. Nam thanh niên này cực bình tĩnh mang 2 quả sầu riêng đặt lại vào sạp hàng rồi lên xe bỏ đi như chưa từng xảy ra chuyện gì. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện một cách đủng đỉnh trước mặt chủ sạp hàng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem. Đa số đều cho rằng, 2 tên này khá manh động khi giữa ban ngày, ban mặt mà dám trộm đồ. Số khác thì cho rằng, có lẽ chúng đã doạ người bán hoa quả nên mới đủng đỉnh trả lại đồ ăn trộm như vậy mà người bán không phản ứng:

– “Kinh thật, giữa ban ngày mà lấy trộm đồ như vậy, quá liều lĩnh”.

– “Cách tên này quay lại trả 2 quả sầu mới gây chú ý, điềm tĩnh đáng nể, có lẽ người chủ sạp hoa quả bị chúng doạ nên mới không ý kiến gì thêm như thế. Đúng là sơ hở cái có ngày mất cắp, người bán hàng phải cực lưu ý này”.

Mặc dù chưa xác định được sự việc xảy ra ở đâu, song đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận.