Download nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM

0
392

Download nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM. Bạn muốn tải nhạc miễn phí về máy tính để nghe phòng lúc không có mạng hoặc để chơi game đỡ lag. Hãy tham khảo ở đây.

Các trang nghe nhạc hiện nay ở Việt Nam thường hỗ trợ tính năng download nhạc miễn phí về máy tính. Tuy nhiên chức năng này lại không được dễ sử dụng với nhiều người lắm. Hoặc một số trang không hỗ trợ tính năng download nhạc về máy tính. Vậy giải pháp của bạn là sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM.

Đầu tiên các bạn phải có phầm mềm IDM, nếu các bạn chưa có thì tải ở đây nhé.

Tiếp theo, rất đơn giản, chúng ta vào nghe nhạc ở các trang nghe nhạc bất kỳ theo sở thích của bạn. Lúc này IDM sẽ tự động bắt link download va hiện nút download cho bạn. Mình sẽ làm ví dụ tại Zing Mp3, một trong những trang nghe nhạc lớn nhất của Việt Nam.

download-nhac-mien-phi-ve-may-tinhDownload nhạc miễn phí về máy tính

Việc của bạn chỉ là ấn vào nút download đó để tải nhạc về máy tính.

Tải nhạc miễn phí về máy tínhNút download nhạc của IDM

Sau đó một cửa sổ hiện thông tin download hiện lên, các bạn chọn Start download để bắt đầu tải nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM.

Download nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM

 Hướng dẫn tải nhạc miễn phí về máy tính

Mặc định các bài hát sẽ được tải về theo đường dẫn sau:

C:UsersUser của bạnDownloadsMusic

Nếu không tìm thấy đường dẫn file nhạc thì các bạn có thể click chuột phải vào file vừa download về và chọn open folder để tìm tới thư mục chưa file nhạc.

Tải nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM

 Tải nhạc về máy tính bằng IDM

Sau khi tải nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM, các bạn có thể nghe nhạc trực tiếp trên máy tính, copy sang điện thoại để nghe những lúc rảnh rỗi.

Chúc các bạn thành công!

Download nhạc miễn phí về máy tính bằng IDM

Đánh giá bài viết