Đông Triều dỡ bỏ toàn bộ các chốt kiểm soát dịch với Hải Dương

0
6

Một loạt các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ từ Hải Dương vào thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tạm dừng hoạt động từ 0h, ngày 25/3.


Thông tin trên báo Lao Động, các chốt tạm dừng hoạt động gồm các chốt tại đường 345, cầu Vàng, cầu Đông Mai, cầu Triều, cầu Đá Vách, cầu Hoàng Thạch. Đây là các cửa ngõ kết nối giữa thị xã Đông Triều với TP.Chí Linh, Kinh Môn, Kim Thành của tỉnh Hải Dương.

Song song với đó, UBND thị xã Đông Triều cũng cho phép các bến đò trên địa bàn thị xã được phép hoạt động trở lại.

Đông Triều dỡ bỏ toàn bộ các chốt kiểm soát dịch với Hải Dương
Một trong các chốt kiểm soát dịch giữa thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh với tỉnh Hải Dương. Ảnh: Nguyễn Hùng

UBND thị xã Đông Triều yêu cầu các doanh nghiệp vận tải và chủ các phương tiện tham gia lưu thông tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế và Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh.

Như vậy, đến nay, Quảng Ninh đã tạm dừng toàn bộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào tỉnh này với TP.Hải Phòng, Bắc Giang và Hải Dương.

Trước đó, từ 0h, ngày 26/2, thị xã Đông Triều – một trong 2 ổ dịch Covid-19 của Quảng Ninh, nơi tiếp giáp với TP.Chí Linh của tỉnh Hải Dương – đã dỡ bỏ phong tỏa các địa phương cuối cùng. Chốt liên ngành tại Cầu Đạm Thủy xã Thủy An cũng được dỡ bỏ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)