Đói lả đến mức phải đính kèm lời “cầu cứu” khi order cơm, cô nàng nhận cái kết ngỡ ngàng vì chủ quán “cute xỉu”

0
49

Chuyện mua hàng online trước nay luôn đầy ắp vấn đề “may rủi”, chẳng thế mà đã khá nhiều lần khách hàng đăng tải lên mạng thở than dài thườn thượt, rằng đồ không giống hình rồi thì shipper đặt 1 đằng, mua hàng 1 nẻo. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có vô vàn những câu chuyện dễ thương và đầy tình người về những chủ quán tốt bụng, về những anh chàng shipper thân thiện mà ai đọc xong cũng thấy ấm lòng.

Điển hình như câu chuyện mà cô gái trẻ có nickname L.B.T kể về mẩu giấy nhắn nhủ của một quán cơm ở Sài Gòn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội những giờ qua.

Chuyện là, cô nàng vì quá đói bụng nên đã gọi đồ ăn về nhà. Nhưng phần ăn ở quán quen thì lại khá ít cơm, vậy nên cô đã “đánh liều” nhắn nhủ cho nhà hàng (dù không hề mong đợi nhiều): “Cho mình nhiều cơm nha chứ mình đói xỉu lên xỉu xuống rồi”.

Nhưng không ngờ, bạn nhân viên chuẩn bị phần ăn cho cô gái đã đọc được dòng note nhỏ, sau đó đã tặng luôn cho cô hai hộp cơm đầy ắp. Không chỉ vậy, còn để lại một lời nhắn nhủ hết sức dễ thương: “Cố lên, cố lên khách ơi. Cơm sắp đến rồi nè”.

Đặt đồ ăn kèm theo lời

Những dòng chữ dù hơi nguệch ngoạc nhưng là lời nhắn nhủ từ tấm lòng: “Cố lên, cố lên khách ơi! Cơm, soup sắp đến rồi nè!”, kèm thêm một icon trái tim dễ thương bên cạnh. Nguồn ảnh: Lê Bảo Trân/ Cháo Hành Miễn Phí.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội khiến ai nấy đều vô cùng thích thú. Thế nhưng, cô gái cũng chia sẻ sự lo lắng, vì sợ phần cơm thêm cho cô là phải tính tiền: “Mà bình thường cơm thêm là phải tính tiền. Mong là mấy bạn không bị sao”. 

Cô gái còn kể thêm về anh shipper cũng dễ thương không kém: “Anh cũng kêu quán đông, mình thông cảm xíu nha. Rồi cũng dặn mình là quán dễ thương lắm, note nữa nè, mình nhớ đọc nha…”.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự thích thú về câu chuyện đáng yêu này. Ai cũng thả tim cho hành động thân thiện và đáng yêu của cả chủ quán cơm và anh chàng shipper ấy.

Vậy mới thấy, những con người dễ thương, những hành xử dễ mến đều có ở xung quanh chúng ta mỗi ngày. Dù chỉ là những việc làm, những cử chỉ giản đơn nhưng cũng cho mọi ngừoi cảm thấy rằng, ồ, cuộc sống quanh mình vẫn cực kì đáng yêu, đáng trọng và đầy tươi đẹp đấy chứ?!