Đỗ xe ở bãi đất trống, tài xế không khỏi “tái mặt” với những gì diễn ra trước mắt chỉ sau 1 đêm

0
54

Đỗ xe luôn là câu chuyện không có hồi kết, đặc biệt là với những chủ xe ô tô. Đặc biệt là để tìm được 1 chỗ đỗ xe qua đêm không phải là điều dễ dàng, vì nếu không tìm được chỗ trông giữ cẩn thận, rất có thể sẽ bị mất gương xe, mất phụ tùng khác hoặc thậm chí là bị… phá xe hoặc 1 loạt tình huống “dở khóc, dở cười khác”.

Điển hình như mới đây, một chủ xe ô tô đã đăng đàn than thở câu chuyện của mình. Chẳng là, anh này đã đỗ xe tại bãi đất trống tuy nhiên khi quay lại sau một đêm, anh ta không khỏi “tái mặt” với những gì diễn ra trước mắt. 

Đỗ xe ở bãi đất trống, tài xế không khỏi

Đỗ xe ở bãi đất trống, chủ ô tô choáng váng với cảnh tượng diễn ra trước mắt sau một đêm

Chiếc xe của anh ta trước đó đỗ sạch sẽ trên 1 bãi đất trống là thế, ấy vậy mà sáng ra, xung quanh bị rất nhiều xe rác “bao bọc”, không còn lối thoát, y hệt một bãi tập kết rác thải vậy.

Ngay sau khi đăng tải, tình huống hy hữu này đã được dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra ngao ngán vì nhìn vào tình huống này, thật sự chẳng biết giải quyết ra sao. Số khác thì cho rằng đây cũng là bài học kinh nghiệm và khuyên chủ xe, trước khi đỗ nên tìm hiểu kĩ “địa bàn”, để không chỉ tránh khỏi rắc rối không đáng có mà ít nhất cũng để tài sản của mình được an toàn sau 1 đêm.