Đồ ăn nào bán chạy nhất ở World Cup?

0
302

Dưới cái nóng mùa hè oi bức, không khó hiểu khi kem đang là món ăn ưa thích nhất được các CĐV lựa chọn để giải nhiệt khi đến Nga xem World Cup. Thống kê cho thấy, kem đang là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất tại Nga lúc này với khối lượng bán ra lên tới hơn 300 tấn mỗi ngày.

Trong một báo cáo mới đây, Tổng giám đốc Liên minh các nhà sản xuất kem của Nga Gennady Yashin cho biết, doanh số bán kem ở Moscow đã tăng gấp rưỡi chỉ trong 7 ngày diễn ra World Cup. “Bình thường chúng tôi bán được 200 tấn một ngày, bây giờ nó là 300 tấn mỗi ngày”, ông Yashin cho biết.

Theo ông Yashin, loại kem ốc quế có vỏ làm bằng bánh Waffle đang là loại kem phổ biến nhất đối với khách nước ngoài, với tổng lượng tiêu thụ mỗi ngày lên tới 120-130 tấn. “Loại kem này có mùi vị hấp dẫn và mới lạ đối với du khách”, ông Yashin nhận xét.

Ngoài ra, Eskimo (loại kem que phủ sô cô la) và kem trái cây là hai loại kem phổ biến tiếp theo. “Với điều kiện thời tiết thuận lợi, chúng tôi hy vọng doanh thu sẽ tăng lên 400 tấn mỗi ngày”, ông Yashin nói.