Điều tra vụ cháy tại phòng giao dịch chi nhánh Ngân hàng VPBank

0
2

Vào khoảng 4 giờ ngày 26/5, người dân phát hiện ngọn lửa bốc ra từ trụ ATM đặt bên trong trụ sở chi nhánh một ngân hàng ở Kiên Giang, sau đó lan nhanh ra các phòng khác.


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ 40 phút cùng ngày, người dân đi đường phát hiện đám cháy ở bên trong phòng giao dịch Ngân hàng VPBank chi nhánh Kiên Giang, sau đó lan ra trụ ATM đặt bên ngoài. Lúc này người dân đập cửa, gọi bảo vệ nhưng không được nên gọi điện báo cơ quan chức năng.

Ngay sau phát hiện, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – Công an tỉnh Kiên Giang đã khẩn trương có mặt, triển khai dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy ngày càng lớn và lan sang nhiều phòng làm việc nên đến khoảng hơn 6 giờ cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Điều tra vụ cháy tại phòng giao dịch chi nhánh Ngân hàng VPBank
Hiện trường vụ hỏa hoạn được người dân phát hiện lúc rạng sáng 26/5

Đến 9 giờ ngày 26/5, cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đang tiếp cận hiện trường và tiến hành các bước nghiệp vụ, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn lúc sáng sớm cùng ngày.

Điều tra vụ cháy tại phòng giao dịch chi nhánh Ngân hàng VPBank - 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Đại diện lãnh đạo chi nhánh ngân hàng này cho biết thêm theo ghi nhận ban đầu và qua lời kể của các nhân chứng, ngọn lửa bắt đầu bốc ra từ trụ ATM được đặt bên trong trụ sở và hoạt động 24/7, sau đó lan vào bên trong các phòng nghiệp vụ của đơn vị.

Hiện, chưa thống kê được thiệt hại do vụ cháy gây ra. Các cơ quan chức năng của tỉnh Kiên Giang đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trâm (Nguoiduatin.vn)