Đi taxi không trả tiền, người đàn ông còn liên tục vênh mặt thách thức “bây giờ như nào”, màn đối đáp mới gây ức chế

0
39

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn đôi co giữa 1 người khách và 1 tài xế taxi khiến nhiều người chú ý.

Đi taxi không trả tiền, người đàn ông còn liên tục vênh mặt thách thức “bây giờ như nào”, màn đối đáp mới gây ức chế

Theo đó, một người đàn ông giọng nói lè nhè, liên tục giục tài xế lên xe tiếp tục hành trình nhưng đối phương không chịu. Theo như tranh cãi, do người đàn ông này không chịu trả tiền, nên tài xế nhất định không đi tiếp. Hai bên lời qua tiếng lại thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Thấy ầm ĩ, nhiều người chứng kiến đã lại can ngăn, khuyên người đàn ông ngừng gây sự.

Thấy 2 bên to tiếng, nhiều người đã ra can ngăn, khuyên người đàn ông áo trắng ngừng gây sự

Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục thách thức những người vào can khiến đám đông vô cùng ức chế. Người đàn ông bị đánh nhưng vẫn đứng bám lấy chiếc taxi để yêu cầu chở mình đi tiếp. Để tránh rắc rối, tài xế taxi đã tuyên bố không lấy tiền nữa.

Thế nhưng người đàn ông vẫn không chịu đi. Thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ một ông chú đang quát mình: “Như nào? Bây giờ như nào? Mày đánh tao à? Tao đứng im cho mày đánh. Tao không say”.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, ai đúng, ai sai cũng chưa phân định rõ, song thái độ và hành động thiếu văn minh của người đàn ông đi taxi đang bị chỉ trích kịch liệt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, những người can ngăn nên bình tĩnh hơn để ẩu đả không xảy ra, tránh hậu quả đáng tiếc.

Được biết, sự việc xảy ra tại Hải Phòng cách đây không lâu.