Công Ty TNHH TVDV Mission

0
375

Ra đời năm 2018 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Công Ty TNHH TVDV Mission (Mission) liên kết với các đơn vị y tế và bảo hiểm sức khỏe tại Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận tư vấn những dịch vụ về sức khỏe và bảo vệ sức khỏe cho trăm khách hàng mỗi ngày.

Song hành với triết lý kinh doanh “TƯ VẤN TRUNG THỰC, DỊCH VỤ TẬN TÂM VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”, dịch vụ Tư vấn của Missionhỗ trợ cho khách hàng quyết định dễ dàng và tối ưu quyền lợi hơn khi tham gia các loại hình bảo hiểm sức khỏe và những chương trình khám sức khỏe giữa vô số các Thương hiệu Bảo Hiểm Sức Khỏe và Y Tế Dịch Vụ đang có trên thị trường Việt Nam .

Mạng lưới đối tác của Mission là những thương hiệu được Mission đánh giá cao, nhờ từ những thành công họ mang đến đã được cộng đồng kiểm chứng bằng những sản phẩm chất lượng quốc tế .Phải kể đến những đơn vị về bảo hiểm như: Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty, ,AIA, ACE, Manulife… Và những đơn vị về khám chữa bệnh như: Vinmec,Hoàn Mỹ,Gia Đình.… Vì thế mà Mission dễ dàng thiết kế được những gói bảo hiểm,gói khám sức khỏe đúng với nhu cầu và lợi ích của khách hàng mong đợi. Đối với Mission , sự hài lòng của khách hàng là những viên gạch quý giá xây dựng nên giá trị của Chúng tôi.

I.Cam kết MISSION:

* Tư vấn trung thực, chăm sóc tận tâm. Am hiểu rủi ro khách hàng.Mạng lưới đối tác rộng rãi với các nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực.Hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình bồi thường về bảo hiểm và chứng từ về các dịch vụ khám sức khỏe .Sẵn sàng thiết kế gói dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Đến với MISSION, khách hàng sẽ được tư vấn, so sánh quyền lợi về dịch vụ bảo hiểm sức khỏe và khám sức khỏe để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của cá nhân,người thân gia đình và doanh nghiệp.

* Chúng tôi cam kết luôn nâng cao tính tiện lợi và chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ kháchhàng một cách tốt nhất.

II.8 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

* Dịch vụ được cung cấp đa dạng ( trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng) Cung cấp bảng chào phí bảo hiểm sức khỏe, khám sức khỏe của nhiều đơn vị uy tín trên thị trường. Thông tin chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm. Tư vấn, so sánh lựa chọn quyền lợi và phí hợp lí theo nhu cầu từng đối tượng.

* Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về bảo hiểm sức khỏe và khám kiểm tra sức khỏe từ phía trung gian công bằng. Giải quyết thủ tục khiếu nại, bồi thường đơn giản, nhanh chóng. Xây dựng chương trình riêng với nhiều lựa chọn cho gia đình, nhóm, doanh nghiệp…

III.Sứ mệnh tiên phong của chúng tôi:

* Mang quyền lơi bảo vệ đến 1 triệu gia đình và trẻ em Việt Nam.

* Cung cấp các dịch vụ tiện ích bảo vệ sức khỏe tài chính, mang đến sự an tâm tinh thần cho khách hàng.

* Nâng cao giá trị cộng đồng bằng các chương trình xã hội: tình nguyện, học bổng cho trẻ em nghèo.

IV.Mục tiêu của chúng tôi:

* Hệ thống tích hợp, đồng bộ các hoạt động công ty trong các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, y tế, dịch vụ du lịch. Gia tăng giá trị ; tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

* Xây dựng cổng thông tin bảo hiểm, tài chính, y tế, du lịch.

* Phát huy tối đa mối quan hệ hỗ tương giữa công ty, khách hàng và các đối tác.

* Xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, đạo đức tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp năng, làm chủ công việc và thời gian.

V.Giá trị giá trị của chúng tôi:

* Trung thực: cung cấp thông tin, tư vấn chính xác, giá trị và chất lượng dịch vụ sản phẩm.

* Tin cậy: thực hiện đúng cam kết.

* Tận tâm: quan tâm lợi ích, dịch vụ khách hàng.

* Tiện lợi: trong quá trình sử dụng các dịch vụ của công ty.

* Năng động: phát triển bền vững, nắm bắt xu hướng, sáng tạo học hỏi.

* Hợp tác: đa chiều (công ty – khách hàng- đối tác), toàn diện, vì mục tiêu và lợi ích chung.

* Giúp đỡ: hỗ trợ cùng nhau phát triển.

* Chia sẻ: kinh nghiệm, những giá trị kinh doanh và cuộc sống

Thông tin liên hệ

Tại Hà Nội : Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà NộiTại Đà Nẵng :97 Trần Phú – Hải Châu – Đà NẵngTại Sài Gòn : Tòa nhà Bảo Việt – 233 – Đồng Khởi – Bến Nghé – TP. HCMPhone:0981.379.174 – 0918.959.253
Email:tuvanmission@gmail.com
Web:Mission.com.vn