Công an triệu tập người đàn ông “tra tấn” cô gái trẻ suốt 2 tiếng đồng hồ ngay tại nhà riêng

0
54

Cụ thể, ngày 15/6, trao đổi trên Zingnews.vn, thượng tá Nguyễn Văn Thắng, Trưởng Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết đã cơ quan này đã triệu tập Vũ Viết Trường – người bị tố cáo hành hung chị Hoàng Thanh Lam – đến để lấy lời khai.

Gã trai xăm trổ đánh đập, hành hạ cô gái suốt 2 giờ chính thức bị triệu tập, lấy lời khai - Ảnh 1.

Nạn nhân bị đa chấn thương trên người.

Vị Công an xã cho biết, trong 1-2 ngày tới, cơ quan giám định sẽ cung cấp kết quả. Sau đó đơn vị sẽ xử lý vụ việc.

Cùng ngày, lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái và thị xã Nghĩa Lộ đã có buổi làm việc với cơ quan công an để nắm bắt thông tin vụ việc. 

Theo đó, phương án trước mắt, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đã yêu cầu lực lượng chức năng ở quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường có hành động quấy nhiễu, đe dọa.

Trước đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh thanh niên xăm trổ thẳng tay đánh cô gái một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Gã trai xăm trổ đánh đập, hành hạ cô gái suốt 2 giờ chính thức bị triệu tập, lấy lời khai - Ảnh 2.

Cô gái bị thanh niên xăm trổ đánh đập suốt 2h đồng hồ

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip dài khoảng nửa tiếng (được tua nhanh) cho thấy, cô gái trẻ bị một gã đàn ông cởi trần, xăm trổ đầy mình tấn công liên tục trong phòng kín. Hành động của gã trai này vô cùng dã man, hắn giật tóc, tát và đấm mạnh vào mặt của nạn nhân.

Sôi máu nhìn gã đàn ông xăm trổ đánh cô gái dã man suốt 2 giờ liền

Bị hành hung dã man, cô gái không thể chống cự nổi trước sự tấn công quá tàn nhẫn. Thanh niên này còn kéo chân và quăng quật bạn gái khắp phòng, thậm chí còn lấy ghế đánh lên đầu nạn nhân. Trong khi đó, nạn nhân cố gắng van xin nhưng người đàn ông vẫn không buông tha và tiếp tục hành hạ với nhiều hành động vô cùng dã man và bạo lực, khiến mặt bạn nữ sưng phù, chảy máu môi và mũi.

Gã trai xăm trổ đánh đập, hành hạ cô gái suốt 2 giờ chính thức bị triệu tập, lấy lời khai - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip.

Theo tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Cô gái bị đánh trong đoạn clip là chị Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái). Người đàn ông hành hung chị Lam là Vũ Viết Trường (27 tuổi).

Theo chị Lam, Trường là người có tình cảm với chị, có khoảng thời gian dài theo đuổi nhưng không được Lam đồng ý. Vì vậy, nam thanh niên cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè.

Tối 31/5, Lam cùng nhóm bạn đi ăn tại một nhà hàng, sau đó trở về nhà ở đường Hoàng Liên Sơn, phường Trung Tâm. Trường đã theo dõi Lam và lẻn vào nhà của cô gái.

Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá vào người, tát, đấm mạnh vào mặt của cô gái như đoạn clip đã đăng tải lên mạng xã hội trước đó.

Được biết, hiện tại sức khỏe của chị Lam đã dần hồi phục sau 2 tuần nằm viện nhưng tinh thần vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.