Cô gái trẻ nhảy cầu tự tử, người đàn ông bất ngờ ôm chặt, giải cứu trong tích tắc khiến ai chứng kiến cũng phải thót tim

0
60

Theo nội dung đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, một cô gái trẻ trèo qua lan can cầu với ý định nhảy xuống sông tự tử. Trong khi đó, rất nhiều người đi đường vây kín xung quanh, cố gắng khuyên nhủ cô gái bình tĩnh và đừng làm điều gì dại dột.

CLIP: Cô gái trẻ nhảy cầu tự tử, người đàn ông bất ngờ ôm chặt, giải cứu trong tích tắc khiến tất cả thót tim

Khi các lực lượng chức năng xuất hiện, cô gái vẫn không thay đổi ý định. Lúc này, một người đàn ông nhẹ nhàng treo ra ngoài lan can nhưng bị cô gái phát hiện.

Người đàn ông cố gắng tiếp cận, ôm chặt cô gái vào lòng trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc. Ảnh cắt từ clip

Cô này đứng dậy, dọa sẽ nhảy xuống khiến tất cả sợ hãi. Một lúc sau, nhân lúc cô gái không để ý, người đàn ông tiến tới ôm lấy cô gái và kéo vào trong. Những người xung quanh cùng hỗ trợ đưa cô lên cầu.

Cô gái được giải cứu thành công cũng là lúc đám đông vỗ tay mừng rỡ. Sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục làm công tác giải tỏa tâm lý cho cô.

Theo một số người dân, có thể do cô gái buồn vì chuyện tình cảm nên đã nảy sinh ý định dại dột.

Được biết, sự việc xảy ra trên cầu Thuận Phước, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng trong chiều ngày 14/4. Cây cầu này cao 80m và có chiều dài 1.850m.