Clip: Xe chở trẻ con va chạm trong ngõ nhỏ, bà cô ra ‘hóng biến’ tiện tay trộm luôn điện thoại người bị nạn

0
7

Hành động của người phụ nữ trong video khiến nhiều người phẫn nộ.


Vào khoảng 21h11′ ngày 21/04 tại ngõ 14, Mễ Trì Hạ, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn. Vụ tai nạn không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng hành động xấu của một người phụ nữ qua đường lại khiến cộng đồng mạng mạnh mẽ lên án.

Vụ tai nạn được camera an ninh khu vực gần đó ghi lại. Khi đang di chuyển trong ngõ 14, Mễ Trì Hạ, 2 người lớn cùng 1 em bé đang di chuyển bằng xe máy thì xảy ra va chạm với xe máy khác đi hướng ngược lại. Sau cú va chạm, 3 người cùng xe đã ngã ra đường. Những người dân khu vực xung quanh cũng lập tức chạy đến xem tình hình và giúp đỡ người vừa gặp nạn, đặc biệt là em bé.

Clip: Tai nạn trong ngõ, người phụ nữ lợi dụng trộm cắp tài sản

May mắn vụ va chạm không khiến ai bị thương nặng, cũng không có thiệt hại quá lớn về tài sản. Tuy nhiên, người bị nạn lại thiệt hại về tài sản theo một cách khác.

Thay vì tới với mục đích đơn thuần là giúp đỡ như bao người xung quanh, một người phụ nữ trung niên áo vàng đã dần tiến tới quan sát và nhẹ nhàng … lấy cắp chiếc điện thoại của người bị nạn trong lúc tình hình rối ren. Sau khi thành công lấy cắp chiếc điện thoại, người phụ nữ áo vàng dần dần rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không ai phát hiện.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, hành động xấu xí này của người phụ nữ đã vấp phải nhiều ý kiến phản ứng gay gắt. Hầu hết mọi người đều rất bức xúc trước hành động lợi dụng người gặp khó khăn trộm cắp tài sản của người phụ nữ này, đồng thời cũng bày tỏ sự thông cảm đối với người bị nạn.

Theo Phạm Trang (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)