Clip: Tài xế ô tô lấn làn khiến người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ ngã ra đường rồi còn có hành động gây bức xúc cực độ

0
39

Đoạn clip được chia sẻ lên MXH về việc nam tài xế ô tô bất ngờ mở cửa xe, lao vào thẳng tay tát người phụ nữ đi xe máy chở hai con nhỏ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, một người phụ nữ trên người vẫn mặc áo mưa đang chặn đầu 1 chiếc xe ô tô, yêu cầu tài xế xuống nói chuyện. Tài xế ô tô sau đó mở cửa xe, nhưng hành động sau đó của nam tài xế khiến nhiều người không khỏi bị “shock”. 

Tài xế ô tô lấn làn khiến người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ ngã ra đường

Nam tài xế đã xô đẩy và “thẳng tay” tát 1 bạt tai vào mặt người phụ nữ khiến người này ngã “sõng soài” xuống đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau đó nam tài xế không những không có hành động xin lỗi mà còn tiếp tục to tiếng tranh cãi với người phụ nữ.

Theo người đăng tải chia sẻ, nguyên nhân của cuộc tranh cãi bắt nguồn từ việc nam tài xế lấn làn, suýt va chạm với người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ. Bức xúc vì hành vi của nam tài xế, người phụ nữ đã dừng xe, để hai con xuống rồi đi bộ lên phía ô tô yêu cầu tài xế xin lỗi rồi xảy ra sự việc như trên.

Tài xế ô tô lấn làn khiến người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ ngã ra đường rồi bỏ đi, hành động sau đó khiến nhiều người không khỏi bức xúc - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị đẩy ngã và tát vào mặt.

Ngay sau khi nam tài xế có hành động hành hung người phụ nữ, người dân xung quanh đã chạy đến can thiệp và người đàn ông này đã nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều người chứng kiến và xem clip cho biết, dù chưa rõ đúng sai như nào nhưng hành động đánh phụ nữ giữa đường như trên của nam tài xế kia là không chấp nhận được, cần phải lên án.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 26/7, đoạn qua ngã tư phố Nguyễn Tuân – Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân).