Clip quạ ra sức ủn mông nhím béo sang đường để tránh ô tô thu hút hơn 2 triệu lượt xem: Siêu anh hùng đời thực đây chứ đâu!

0
55

Từ hành động vị tha cho đến lòng trắc ẩn, có rất nhiều thứ mà con người có thể học hỏi từ động vật.

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter có chia sẻ clip ngắn về hành động của 1 chú quạ nhỏ giúp bạn của nó qua đường đã làm rung động trái tim của nhiều người.

Người chia sẻ clip này chú thích rằng: “Một chú quạ đang cố đẩy một con nhím băng qua đường để nó không bị ô tô cán. Không phải tất cả những người hùng đều mặc áo choàng”.

Người chứng kiến xúc động mạnh trước hành động cao cả của quạ.

Đoạn clip cho thấy một con nhím và một con quạ đang đứng giữa đường. Từ xa có một chiếc ô tô đang tiến lại. Nhận thấy nguy hiểm, quạ ta ra sức huých bạn nhím từ phía sau, đẩy nó băng qua đường.

Nhím béo ì ạch cứ đi được một đoạn thì lại dừng lại để thở. Nhưng chú quạ nhỏ vẫn kiên nhẫn hỗ trợ bạn. Quạ chỉ dừng lại hành động của mình cho đến lúc cả hai con vật đã an toàn.

Chú quạ kiên nhẫn giúp bạn nhím qua đường để tránh bị ô tô cán.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút đến 2,1 triệu lượt xem. Dân mạng không tiếc lời ngợi ca hành động cao cả của chú quạ.

Quạ theo quan điểm của nhiều người thường là những con vật mang lại điềm xấu. Chúng cũng là loài “máu lạnh” vì thường xuyên ăn xác động vật chết. Nhưng hành động trên của quạ đã chứng minh không phải lúc nào con vật ấy cũng xấu xa thế. Chúng cũng có tính thân thiện và có thể làm bạn với các loài khác!

Ngoài ra nhiều người cũng chia sẻ các clip để chứng minh quạ cũng là loài động vật thân thiện, tinh nghịch:

Chú mèo bị con quạ trêu đùa phát cáu!