Clip: Nhóm nam thanh niên bị nhiều phụ nữ, người già ném chất bẩn vào người khiến dân mạng xôn xao

0
6

Đoạn clip ghi lại cảnh phụ nữ, người già và có cả người bế theo trẻ nhỏ liên tục dùng chất bẩn để ném về phía nhóm nam thanh niên khiến dân mạng xôn xao.


Ngày 5/4, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh hàng chục người chửi bới và dùng chất bẩn ngăn việc dựng hàng rào để xây dựng công trình tại khu đô thị Đình Trám – Sen Hồ (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Clip nhóm phụ nữ ném chất bẩn gây náo loạn cả khu vực.

Qua những hình ảnh trong clip, có thể thấy một nhóm phụ nữ, người già và có cả người bế theo trẻ nhỏ liên tục dùng chất bẩn để ném về phía nhóm nam thanh niên. Các nam thanh niên đành dùng tấm chắn hoặc áo và túi trùm kín để chống lại màn tấn công của nhóm phụ nữ, thậm chí, có người đã phải bỏ chạy.

Vụ việc thu hút sự chú ý của rất đông người dân, hầu như mọi người chỉ đến xem có chuyện gì xảy ra chứ không can thiệp.

Liên quan tới vụ việc trên, thông tin trên Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Văn Phương, chủ tịch UBND huyện Việt Yên, cho biết hộ ông Trần Văn Minh tổ chức hơn 30 người lắp đặt hàng rào sắt, quây tôn xung quanh khu đất từ lô số 14 đến lô 29, CL05 để làm công trình nhà ở và nhà xưởng.

Lúc này, một số người dân của thôn Hùng Lãm 2 tụ tập đông người, xô đổ hàng rào và ném chất bẩn vào khu vực thi công. Hai bên xảy ra cãi vã, xô xát, gây mất an ninh trật tự. 

Theo ông Phương, phần diện tích đất được rào tôn đã được Nhà nước giao quyền, cấp sổ đỏ và đã cấp giấy phép xây dựng. Hôm nay, khi triển khai xây dựng thì một số người dân ở thôn Hùng Lãm 2 ra cản trở.

Clip: Nhóm nam thanh niên bị nhiều phụ nữ, người già ném chất bẩn vào người khiến dân mạng xôn xao

Về nguyên nhân của việc người dân tập trung phản đối xây dựng, theo ông Phương, là do dự án khu đô thị Đình Trám – Sen Hồ có một số hộ dân chưa nhận tiền bồi thường giải phóng mặt bằng dù đã được cơ quan nhà nước tuyên truyền giải thích.

Ông Phương cho rằng, việc cản trở của người dân thôn Hùng Lãm 2 là vi phạm luật pháp bởi diện tích đất này đã được quyền sử dụng, được cấp phép xây dựng.

Hiện chúng tôi đang giao cơ quan công an thiết lập hồ sơ xem xét các trường hợp cản trở, vi phạm đến đâu xử lý đến đó” – ông Phương nói.

HL (Nguoiduatin.vn)