Clip: Người đàn ông “đèo” 3 con nhỏ theo kiểu làm xiếc giữa đường, vị trí của bé trai phía sau khiến nhiều người kinh hãi

0
45

 Nhiều người đi đường không khỏi dựng tóc gáy với hành động vô cùng chủ quan của ông bố này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip tuy chỉ 20 giây nhưng khiến không ít bậc phụ huynh phải nín thở theo dõi đến cuối cùng.

Cụ thể, trong đoạn clip này, 1 người bố đang điều khiển phương tiện giao thông là xe gắn máy lưu thông trên đường, trên xe lúc này có trở thêm 2 em nhỏ ngồi phía trước và sau yên xe.

Đáng chú ý, ở phía sau còn có 1 bé trai chỉ khoảng 10 tuổi đang trượt patin bằng cách bám vào đuôi xe.

Thời điểm trên, rất đông ô tô, xe máy chạy trên đường khiến những người chứng kiến cảnh tượng này không khỏi thót tim, lo ngại nguy cơ gây tai nạn.

Người bố lái đèo theo 2 con nhỏ, để bé trai trượt patin bám vào đuôi xe trên đường đông đúc nhiều xe trọng tải lớn khiến người đi đường dựng tóc gáy - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến nhiều người phải dựng tóc gáy.

Mặc dù bé trai này đã mang đồ bảo hộ, thể những những vật dụng bảo hộ này chỉ có thể đảm bảo an toàn trong trường hợp bé trai chơi patin ở khu vực cho phép, còn trượt trên đoạn đường hỗn hợp nhiều phương tiện thì hết sức nguy hiểm.

Không ít người đi đường phải thót tim với cảnh tượng này và cho rằng người bố quá vô tâm và chủ quan với an toan của con nhỏ. Có quá nhiều nguy cơ có thể xảy ra khi di chuyển trên đường theo cách mà người bố này đang làm.

Hiện, đoạn clip đang được nhiều phụ huynh chia sẻ như 1 lời cảnh báo với những bậc phụ huynh chưa ý thức rõ về an toàn giao thông khi có thêm trẻ nhỏ.