Clip: Kinh hãi khoảnh khắc bé trai đạp xe chơi trong sân nhà bất ngờ lao thẳng xuống vực mà người lớn không hề hay biết

0
41

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok và Facebook đã xuất hiện 1 đoạn clip dài chưa đến 1 phút, thế nhưng chỉ từng ấy thời lượng đã khiến nhiều người, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ không khỏi thót tim.

video-1599382535 (online-video-cutter.com) (1)

Trong đoạn clip này xuất hiện 1 bé trai mặc áo màu xanh đang đạp xe ngay trên sân nhà, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có tình huống bất ngờ nhưng hết sức nguy hiểm xảy ra sau đó.

Sau khi đi được 1 vài vòng quanh sân, có lẽ do chưa thực sự quen với việc điều khiển tay lái, bé trai này đã vấy ngờ lao thẳng xe xuống vực ở phía trước sân nhà.

Khoảnh khắc bé trai rơi xuống vực.

Điều đáng nói hơn, mặc dù thời điểm này có 1 người lớn đang đứng ngay chính tại nơi xảy ra sự việc, tuy nhiên, khi người phụ nữ này quay đầu lại thì bé và chiếc xe đạp đã mất hút nên người này đã không hề hay biết 1 sự việc nguy hiểm vừa xảy ra.

Ngay khi đoạn clip ngắn này được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt xem và chia sẻ bởi lẽ ai cũng nghĩ rằng sân nhà là 1 nơi khá an toàn với trẻ nhỏ nhưng lại xảy ra tình huông khiến nhiều người phải sợ thót tim đến như thế này.

Đoạn clip 1 lần nữa rung lên hồi chuông cảnh báo sự lơ đễnh của các bậc phụ huynh khi trông coi trẻ nhỏ.

Hiện, không biết sức khoẻ cũng như tình hình sau sự việc của bé trai ra sao, cộng đồng mạng lại càng thêm lo lắng cho tình trạng của cháu bé.