Clip: “Cô giáo mít ướt” bật khóc trên bục giảng vì quá xúc động khi nhận quà 20/11

0
401

Xuất hiện trên MXH qua đoạn clip ngắn được một bạn sinh viên chia sẻ, cô giáo chủ nhiệm lớp Đại học khiến nhiều người không khỏi xúc động khi bật khóc lúc nhận quà 20/11 từ sinh viên của mình. Món quà nhân ngày nhà giáo cuối cùng trước khi cô đi du học!

Clip: Dung Ỷn – group Không Sợ Chó

“Đây là cô giáo chủ nhiệm lớp Đại học của mình. Hôm nay lớp tổ chức 20/11 cuối cùng cho cô, tháng 1 tới cô đi Anh du học. Biết bên ấy trời lạnh nên cả lớp cùng nhau chuẩn bị cho cô đủ thứ để giữ ấm, như khăn và mũ mà cô đang đội, ngoài ra còn tất, bịt tai… Lúc cô cầm tấm thiệp đọc to trước lớp, cô khóc làm mấy đứa khóc theo luôn. Cảm ơn cô vì tất cả, chúc cô luôn gặp may mắn và thành công với con đường cô đã chọn!” – Facebook Dung Ỷn chia sẻ về đoạn clip đang viral mạnh mẽ.

Clip: Cô giáo mít ướt bật khóc trên bục giảng vì quá xúc động khi nhận quà 20/11 - Ảnh 2.

“Cô giáo mít ướt” bật khóc khi nhận quà 20/11! (Ảnh từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và tạo lên cơn sốt yêu thích, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Hình ảnh cô giáo trẻ bật khóc vì xúc động trước tình cảm mà sinh viên dành cho mình khiến cư dân mạng “thả tim” không ngớt!

Được biết, “cô giáo mít ướt” đang đốn tim hàng loạt cư dân mạng hiện là giảng viên của trường Đại học ngoại thương Hà Nội. Khoảnh khắc gây xúc động được các bạn sinh viên ghi lại trong ngày Nhà giáo Việt Nam cuối cùng của cô với tư cách giảng viên của trường.

Những món quà vô cùng ấm áp, xuất phát từ tình cảm chân thành của các bạn sinh viên chắc chắn đã tạo thêm cho cô giáo một kỷ niệm đặc biệt không thể nào quên với quãng thời gian gắn bó với giảng đường, với nghề cao quý nhất!