Clip: Chiếc xe container bị lật, đổ trúng 2 mẹ con đi xe máy, khoảnh khắc người thân gào khóc thảm thương ở hiện trường gây ám ảnh

0
41

Vụ tai nạn vào sáng ngày hôm qua (21/6) đã để lại hậu quả nghiêm trọng khiến dư luận không khỏi xót xa, thương cảm. 1 phần hiện trường vụ tai nạn thương tâm này đã được camera nhà dân gần đó ghi lại được.

Chiếc xe container bị lật, đổ trúng 2 mẹ con đi xe máy, khoảnh khắc người thân gào khóc thảm thương ở hiện trường gây ám ảnh. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Theo đó, khoảng 5h12′ sáng ngày hôm qua (21/6), xe đầu kéo BKS 19C-069.55, rơ-moóc 20R-004.42 chở than di chuyển theo hướng Yên Bái – Tuyên Quang. Khi chạy tới Km 239+700 Quốc lộ 37 đoạn qua thôn Phúc Khánh (Vĩnh Kiên, Yên Bình, Yên Bái) đã bất ngờ lật, đè trúng một chiếc xe máy di chuyển cùng chiều.

Trên xe máy lúc này có 2 mẹ con là chị Nguyễn Thị Vượng (SN 1984) và bà Lê Thị Bình (SN 1949). Cả hai đều tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị đè trúng biến dạng hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn khiến bất cứ ai cũng ám ảnh, sợ hãi. Ảnh: Mạng xã hội giao thông

Nguyên nhân ban đầu được cho là do chiếc xe đầu kéo vào cua, phanh gấp rồi bị lật.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông và giải quyết hậu quả vụ tai nạn. 

Người thân và những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, đau xót, ai nấy đều gào khóc thảm thiết vì sự việc quá thương tâm.