Chồng tử vong trong tư thế treo cổ với 3 lá thư tuyệt mệnh, “vợ hờ” chết úp mặt xuống mương nước ở Sài Gòn

0
58

Ngày 11/4, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân nghi án chồng giết “vợ hờ” rồi treo cổ tự tử ở khu vực.

Danh tính 2 nạn nhân là ông N.V.U.N. (53 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) và bà L.T.N.Y. (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương, cả 2 cùng trú huyện Củ Chi).

Theo điều tra, chiều 9/4, người con trai của ông N. phát hiện ông N. tử vong trong tư thế treo cổ trên cây mít ở sau căn nhà của gia đình ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM. Bên cạnh đó, người này còn phát hiện bà Y. tử vong úp mặt xuống mương nước cách vị trí cha anh tử vong vài chục mét. Anh vội hô hoán cho người dân xung quanh và báo công an.

Chồng tử vong trong tư thế treo cổ với 3 lá thư tuyệt mệnh, vợ hờ chết úp mặt xuống mương nước ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Một người người thân cho biết, ông N. và bà Y. sống như vợ chồng từ khoảng năm 2019.

Qua khám nghiệm công an xác định ông N. tử vong trong tư thế treo cổ với 3 thư tuyệt mệnh với các nội dung ông nợ tiền, phân chia tài sản và đã giết chết “vợ hờ” là bà Y. rồi treo cổ tự tử.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.