Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cáo game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã “bay màu” trên Youtube

0
52

Mới đây, “nhà triết lý học” Huấn Hoa Hồng đã chơi lớn thực hiện 1 MV ca nhạc dài hơn 6 phút với nội dung khuyên người ta tránh xa cờ bạc. 

Tuy nhiên, pha bẻ lái ở cuối MV lại khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi giang hồ mạng này lại quảng cáo cho 1 loạt game đánh bạc online như Go88, 789club…

Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cao game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã

MV được Huấn Rose chia sẻ trên trang Facebook cá nhân vào ngày 4-6 với nội dung: “Link công chiếu phim chính thức đây rồi, các cô dì chú bác, các cháu share mạnh tay cho Huấn và cày view 8h tối nay nha Huấn xin cảm ơn cả họ nhà cô dì chú bác và các cháu nha”.

Ngay lập tức, MV ca nhạc của Huấn vướng vào vô số lời chỉ trích như cổ súy bạo lực, ủng hộ hoạt động xã hội đen cũng như quảng cáo ngang nhiên cho các game đánh bạc qua mạng.

Đến chiều ngày 5-6, khi truy cập vào đường link Huấn Rose chia sẻ thì không còn thấy dẫn đến MV ca nhạc rầm rộ chỉ mới đăng tải 1 ngày trước đó.

Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cao game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã

Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày vỏn vẹn MV này đã “bay màu” trên Youtube.

Truy tìm trên Youtube cũng không còn tìm thấy MV ca nhạc “Muôn kiếp là anh em” của Huấn Hoa Hồng.

Vậy là chỉ sau 1 ngày ngắn ngủi, MV ca nhạc đầu tay với vô vàn chỉ trích và những thông điệp tiêu cực gửi gắm trong đó đã hoàn toàn “bay màu” trên Youtube.