“Chị muốn ra Hà Nội ngay lập tức, chị không thể chịu nổi cái nơi bẩn thỉu này nữa” – nữ hành khách làm loạn trên máy bay vì người ngồi cạnh nói chuyện riêng, xịt mùi nồng nặc

0
49

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về vụ việc một người phụ nữ gây ồn ào, làm cản trở lịch trình bay của một chuyến bay ra Hà Nội. Đoạn clip được ghi lại bởi một hành khách đi cùng chuyến bay khi sự việc xảy ra.

Nữ hành khách làm loạn trên máy bay vì người ngồi cạnh nói chuyện, xịt mùi nồng nặc: “Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi bẩn thỉu này nữa”

Sự việc xảy ra khi chuyến bay sắp khởi hành. Theo nội dung đoạn clip cho thấy, cuộc tranh cãi xuất phát từ nguyên nhân một nữ hành khách cảm thấy vô cùng khó chịu, đòi chuyển chỗ ngồi do hành khách ngồi bên cạnh nói chuyện và có mùi nước hoa trên người.

Người phụ nữ lớn tiếng nói: “Chị không thích nghe. Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm. Bây giờ em bảo hai người đằng sau đừng nói chuyện nữa thì chị ngồi đây”.

Người phụ nữ liên tục chửi bới mọi người trên máy bay.

Trong khi đó, nam tiếp viên vẫn bình tĩnh giải thích rằng quyền nói chuyện là thuộc về hành khách khác, không thể can thiệp thì người phụ nữ nhất định không nghe lời giải thích mà chen vào: “Chị muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Chị không chịu được người ta nói chuyện, chị bị tâm thần, ai nói gì chị cũng nghĩ là đang nói mình”.

Dù tiếp viên đã cố gắng giải thích nhưng dường như sự việc vẫn không đi đến hồi kết. Sau cùng, tiếp viên mời nữ hành khách xuống máy bay để tiếp tục giải quyết nhưng người này một mực không xuống. Thậm chí còn gào thét đòi ra Hà Nội. Không những vậy, người này còn lớn tiếng chửi bới hãng hàng không và một số hành khách cùng chuyến bay.

Khi hành khách giải thích, máy bay không còn chỗ trống và không thể đổi được thì nữ hành khách liên tục gào thét đòi ra Hà Nội ngay lập tức vì “không thể chịu nổi cái nơi bẩn thỉu này, đồi bại này nữa”.

Dù được tiếp viên cố gắng giải thích nhưng người phụ nữ này vẫn nằng nặc làm theo ý mình.

“Tại sao phải xuống, đi chuyến sau nó cũng sẽ giở những trò như thế này thôi, nó sẽ giở những trò còn quái quỷ hơn cơ. Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Tôi đi chuyến khác thì nó cũng sẽ giở những trò y hệt như thế này thôi.”

“Bản chất của nó là quỷ rồi. Tôi đi chuyến khác thì nó cũng sẽ giở những trò quỷ quái như thế này thôi”, nữ hành khách vẫn tiếp tục gào ầm ĩ với thái độ càng lúc càng gay gắt hơn.

Mặc dù tiếp viên đã giải thích, khuyên can một hồi lâu… nhưng nữ hành khách vẫn một mực làm theo ý mình. Sự việc trên được một hành khách trên chuyến bay ghi lại và đăng lên mạng xã hội.

Sự việc sau đó đã nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.