Cháy nghi ngút tầng thượng nhà hàng ‘Hàm cá mập’ sát hồ Gươm

0
4

Bất cẩn khi sửa chữa nhà hàng “Hàm cá mập” (Hà Nội), thợ hàn để tia lửa hàn bén xuống đống túi nilon dẫn đến cháy trên tầng thượng nhà hàng này.


Chiều 18-5, tại tầng thượng nhà hàng “Hàm cá mập” (phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy khiến nhiều người hoảng sợ.

Cháy nghi ngút tầng thượng nhà hàng 'Hàm cá mập' sát hồ Gươm
Đám khói nghi ngút bốc ra từ tầng thượng nhà hàng – Ảnh: Facebook

Theo một số nhân chứng, khoảng 14 giờ 30 chiều 18-5, phát hiện tại khu vực tầng thượng tòa nhà này có đám khói đen lớn nên đã báo lực lượng chức năng đến hiện trường dập lửa. Nhận được thông tin, phường Hàng Bạc đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường tổ chức ứng cứu, dập lửa.

“Rất may khi lực lượng chức năng tới, đám cháy đã được dập tắt. Bước đầu xác định thời điểm xảy ra đám cháy, đơn vị thuê lại tầng 6 của tòa nhà đang nghỉ kinh doanh và tổ chức sửa chữa. Do thợ hàn có hàn, cắt sắt khiến lửa bén vào đống nilon dẫn đến cháy”- lãnh đạo phường Hàng Bạc thông tin và cho biết ngay sau đó thợ hàn đã nhanh chóng dập đám cháy.

Theo lãnh đạo này, vụ cháy tạo thành khói đen bốc cao vì cháy túi nilon, xốp. Sự việc không gây thiệt hại về người.

Được biết, nhà hàng “Hàm cá mập” gồm 6 tầng, được xây dựng tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nổi tiếng với vị đắc địa bậc nhất tại Hà Nội. Tại tầng thượng nhà hàng này có thể quan sát toàn bộ khu vực hồ Gươm.

Theo Nguyễn Hưởng (Nld.com.vn)