Chạy lấn làn bị “cà khịa”, người đàn ông ghim thù, giơ chân đạp mạnh vào đầu xe máy

0
51

Theo nội dung đoạn clip mà tài khoản P.T đăng tải cho thấy, một người đàn ông mặc đồ đen chạy lấn làn rồi rẽ trái với tốc độ khá nhanh, khiến một nam thanh niên khác điều khiển xe phân khối lớn suýt đâm trúng. Vì vậy, nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn đã ngoái nhìn lại người kia, tỏ thái độ không vừa ý.

Chạy lấn làn bị “cà khịa”, người đàn ông ghim thù, giơ chân đạp mạnh vào đầu xe máy

Có lẽ nhìn thấy ánh mắt khó chịu , người đàn ông vừa chạy lấn làn tỏ ra khó chịu. Người này đã quay xe lại, đi thật nhanh để chặn đường nam thanh niên và gây hấn.

Chạy lấn làn bị

Người đàn ông mặc áo đen chạy lấn làn, nhưng khó chịu vì bị “cà khịa”

Cả hai lời qua tiếng lại ngay trên đường, người đàn ông lên tiếng thách thức nam thanh niên đánh nhau, trong khi đó nam thanh niên kia lại liên tục giễu cợt trước lý lẽ mà người đàn ông đưa ra.

Cuộc tranh cãi không có hồi kết, người đàn ông áo đen vượt hẳn lên trước, dựng xe bên đường, chờ thanh niên đi tới và đạp vào đầu xe máy. Người đàn ông lôi khóa xe định tấn công đối phương nhưng được người đi đường can ngăn.

Chạy lấn làn bị

Người đàn ông giơ chân đạp vào đầu xe của nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm trước cách hành xử của cả hai người, vì chỉ là mâu thuẫn nhỏ nhưng cách hành xử nóng vội lại đẩy sự việc đi xa hơn.

Sự việc được cho là xảy ra trên địa bàn quận Phú Nhuận, TP.HCM.