Cách tách nhạc từ video Youtube không cần dùng phần mềm

0
407

Cách tách nhạc từ video không cần phần mềm. Cách này dùng khi bạn thích một đoạn nhạc trong một video nào đó nhưng bạn không thể tìm thấy định dạng mp3 của nó. Hãy cùng Thuthuattienich.com tách nhạc khỏi video Youtube bằng cách sau.

 

Đầu tiên bạn truy cập theo đường dẫn sau: http://dirpy.com/

Dirpy là một trang web giúp bạn tách nhạc khỏi Video online, hỗ trợ các trang chuyên upload video như Youtube, Vimeo, Soundcloud, Dailymotion. Dirpy cho phép bạn lựa chọn các chất lượng khác nhau.

Bắt đầu nào. Bạn truy cập http://dirpy.com/ chưa?

Tiếp tục bạn copy đường dẫn của video trên các trang upload video mà Dirpy hỗ trợ. Bạn xem hình minh họa nhé:

huong-dan-tach-nhac-khoi-videoCách tách nhạc từ video

Paste vào như trong hình và nhấn nút Dirpy!

cach-tach-nhac-khoi-videoHướng dẫn tách nhạc từ video

Cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn lựa chọn các thông số của nhạc xuất ra như định dạng, chất lượng.

cach-tach-mp3-khoi-video-onlineCách tách nhạc mp3 từ video Youtube

Ngoài ra Dirpy còn cho phép bạn lựa chọn tách nhạc khỏi video theo đoạn, nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn nhạc chứ không phải toàn bộ hãy lựa chọn trong phần Record Audio bắt đầu là Start và kết thúc là End. Phần MP3(128 kbps) như trên là phần lựa chọn chất lượng nhạc xuất ra. Mặc định của Dirpy sẽ luôn là chất lượng tốt nhất. 

Xong xuôi tất cả các bạn nhất nút Record như mình khoanh đỏ trên hình để Dirpy bắt đầu quá trình tách nhạc khỏi Video. Sau đó sẽ hiện lên bảng download về máy tính, các bạn chỉ cần chọn thư mục tải nhạc về là xong.

Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng video online ở đây bằng cách chọn định dạng video cần chuyển đổi trong phần Record Video.

Chúc các bạn thành công!

Cách tách nhạc từ video Youtube không cần dùng phần mềm

5 (100%) 1 vote