Bệnh nhân COVID-19 cuối cùng ở Hải Dương đã 2 lần âm tính

0
6

Hiện bệnh nhân COVID-19 này tỉnh táo, không có các biểu hiện ho, sốt, khó thở, tim đều… và có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.


Theo Báo cáo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương, tính đến 17h chiều nay (14/4), địa phương này đã có 722 trường hợp được điều trị khỏi bệnh xuất viện về nhà. 

Hiện còn 4 ca bệnh đang được điều trị, trong đó có 3 trường hợp điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và 1 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương.

Bệnh nhân COVID-19 cuối cùng ở Hải Dương đã 2 lần âm tính
Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Hải Dương còn 1 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị. Ảnh: Đ.Tùy

Trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương là bệnh nhân 2414- bà P.T.C. (62 tuổi), trú tại TP. Hải Dương. Bệnh nhân này nhập viện ngày 28/3 với các triệu chứng đau cơ, ho, tức ngực. Vì tuổi cao và mắc bệnh tiểu đường nên bà C. điều trị thời gian khá dài. Hiện bệnh nhân tỉnh táo, không có các biểu hiện ho, sốt, khó thở, tim đều, phổi không rales. Đặc biệt, bệnh nhân đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Cũng theo CDC tỉnh Hải Dương, đến thời điểm hiện tại, 12/12 huyện, thị xã, thành phố không còn các trường hợp F1 cách ly tập trung, không còn trường hợp F2 cách ly tại nhà/nơi cư trú. Toàn tỉnh còn 643 trường hợp cách ly, trong đó 156 trường hợp cách ly tại Trung đoàn 125 và 487 trường hợp cách ly tập trung tại khách sạn…

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)