Bác bảo vệ trả lại ví đánh rơi còn dúi trứng gà cho cô gái trẻ, nhưng bí mật sau đó mới thật bất ngờ

0
61

Mới đây, câu chuyện về màn mai mối khéo léo của bác bảo vệ khiến nữ chính vô cùng ngạc nhiên còn dân mạng được một phen thích thú. Câu chuyện này nhận được rất nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, cô gái trẻ kể lại như sau: “Sau mấy năm lăn lộn đi làm, gần đây em đã mạnh dạn xuống tiền mua một con chung cư trả góp. Khu này em thấy cơ bản cũng yên tĩnh, mọi người thân thiện và đặc biệt là bác bảo vệ ở khu em rất xởi lởi với cư dân trong khu. 

Tối hôm qua, em đi làm về mệt, lúc dắt xe em có chẳng may làm rơi cái ví ở dưới nhà để xe. Loanh quanh thế nào, bác bảo vệ tìm thấy và đem trả cho em, bác còn dúi thêm cho em mấy quả trứng bảo là gà nhà bác đẻ, bác tặng cho ăn vì thấy em đi sớm về khuya mệt mỏi.

Bác bảo vệ xin số điện thoại em, bác bảo thấy hôm thì rơi ví, hôm thì quên rau, thôi cho bác số điện thoại để có gì bác gọi vì nếu đi lên tận phòng bác hơi ngại. Em đồng ý ngay và đặc biệt có cảm tình với bác. Vừa nãy, tự nhiên có số điện thoại của một ông anh nào đó nhắn tin làm quen với em, hỏi ra thì mới biết ông anh này là con trai bác bảo vệ ạ.

Hóa ra bác bảo vệ đã nhắm em cho con trai bác ấy”.

Bác bảo vệ trả lại ví đánh rơi còn dúi trứng gà cho cô gái trẻ, nhưng bí mật sau đó mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Bài tâm sự khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bác bảo vệ trả lại ví đánh rơi còn dúi trứng gà cho cô gái trẻ, nhưng bí mật sau đó mới thật bất ngờ - Ảnh 2.

Bác bảo vệ tốt bụng nhiều lần giúp đỡ cô gái và tin nhắn cực đáng yêu của cậu con trai nhắn cho “nữ chính”

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cùng màn mai mối khéo léo của bác bảo vệ tốt bụng này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Bác bảo vệ trả lại ví đánh rơi còn dúi trứng gà cho cô gái trẻ, nhưng bí mật sau đó mới thật bất ngờ - Ảnh 3.

Tin nhắn dễ thương của anh con trai bác bảo vệ

Hóa ra, bác đã “chấm” cô gái cho con trai, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ để đôi trẻ có điều kiện gặp gỡ tốt hơn. Cuối cùng, tin nhắn lạ từ chàng trai không quen đã “thú tội” tất cả. Điều này khiến dân mạng vừa “thả tim” vừa xôn xao bình luận:

– “Đáng yêu thật sự ý. Các phụ huynh còn tinh tế, nhạy bén gấp mấy lần thanh niên chúng mình, thấy con dâu, con rể tiềm năng là chủ động kết nối ngay”.

– “Chắc bác thấy bạn hay đi sớm về khuya thương quá nên làm mối cho con trai bác, để cậu ấy bảo vệ bạn đây mà”.

– “Bác bảo vệ đáng yêu quá. Phụ huynh chất thật sự, còn chờ gì nữa mà không mở lòng bạn ơi!”.

Mặc dù không biết “nữ chính” sẽ trả lời chàng trai kia ra sao, song màn mai mối tài tình của bác bảo vệ trên vẫn đang khiến dân tình bàn tán sôi nổi.