4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ

0
37

Chỉ còn ít ngày nữa là học sinh nhiều tỉnh thành có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm học 2019-2020 đợt 1. Học sinh một số tỉnh thi tốt nghiệp đợt 2 dự kiến vào cuối tháng 8 sắp tới. Trong khi nhiều người đang nhấp nhổm, hồi hộp chờ đợi kết quả thì cũng có các em học sinh tự tin biết mình sẽ trúng tuyển vào trường đại học nào rồi. Đó là những trường hợp giành suất tuyển thẳng hoặc các em làm bài thi tốt và tin chắc đạt điểm số cao.

Tuy nhiên, mỗi người đỗ vào một trường đại học là chuyện bình thường, có tới 4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội mới là chuyện hiếm thấy. Các em cùng “ghi danh” vào các trường là Đại học Bách khoa, Ngoại ngữ, Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Luật, Học viện Ngân hàng và ngôi trường sang chảnh mới toanh VinUni.

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 1.

4 nữ sinh “ghi danh” tại các trường đại học danh tiếng.

Theo hình ảnh chia sẻ, 4 nữ sinh tươi cười tạo dáng trông rất vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự hào. Trong tà áo dài trắng thướt tha, các nữ sinh thật rạng ngời khi đứng trước các cổng trường đại học danh tiếng này.

Ai nấy đều ngưỡng mộ và chúc mừng cho 4 nữ sinh. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn đầy tài năng. Và còn choáng hơn khi cả 4 đều cũng đỗ đạt vào 7 trường đại học. Một sự trùng hợp có thể nói là độc nhất vô nhị trên thế giới. 

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 2.

Đại học Kinh tế quốc dân…

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 3.
4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 3.

… và “ghi danh” vào cả trường Đại học Ngoại thương, Ngoại ngữ đáng mơ ước.

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 4.

Chúng tôi đã có mặt tại Đại học Luật nhé.

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 5.

Ngôi trường sang chảnh VinUni này.

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 7.

Không quên bồng bềnh trước cổng trường Học viện Ngân hàng.

Thế nhưng khi xem đến hình ảnh thứ 2 rồi lần lượt đến hình thứ 7, mọi người phát hiện ra có chi tiết sai sai. Vẫn gương mặt đó, vẫn trang phục đó và đặc biệt là vẫn tư thế đó không sai một chi tiết nào… Hóa ra, đây là một “cú lừa” của 4 cô gái. 

Không phải các bạn cùng đỗ vào 7 trường đại học mà nhờ có “phép biến hóa” của photoshop đã giúp 4 nữ sinh này “check-in” tại các cổng trường. Thực tế, ảnh gốc là hình phía dưới đây cơ.

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 8.

Ảnh gốc chụp 4 nữ sinh.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Hoàng Mến, người đăng tải hình ảnh và cũng là 1 trong số 4 nữ sinh này cho biết: “Chúng em vừa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia xong và mỗi người lại thích một trường nên em nảy sinh ra ý tưởng ghép ảnh nhóm vào những ngôi trường mà mọi người yêu thích. Hình ảnh mang tính vui đùa, hài hước nhưng cũng là niềm mơ ước của chúng em”.

Được biết, 4 cô nàng trong bức ảnh là Hoàng Mến, Thanh Trúc, Mỹ Hà và Ngọc Mai. Tất cả 4 bạn đều đến từ trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Riêng Hoàng Mến học lớp chuyên sinh, 3 bạn còn lại học lớp 12A1. 

4 nữ sinh xinh đẹp cùng đỗ vào 7 trường đại học cực khủng ở Hà Nội, ai cũng phải choáng cho đến khi phát hiện ra một điều lạ - Ảnh 9.

4 nữ sinh của trường THPT chuyên Thái Bình.

Kể về tình bạn của mình, Hoàng Mến vui vẻ chia sẻ: “Chúng em ở cùng phòng kí túc xá nên chơi thân với nhau từ năm lớp 10 đến bây giờ. Nếu sắp tới trúng tuyển đại học mà các trường ở gần thì chúng em sẽ thuê nhà để ở chung với nhau. Chúng em quen cũng lâu rồi và có nhiều kỷ niệm nên em mong cả 4 đứa sẽ thân thiết cho đến lúc già”. 

Mặc dù hình ảnh cùng đỗ vào 7 trường đại học chỉ là phút ngẫu hứng trêu đùa nhưng thực tế các em đều có học lực đáng nể. Học tại ngôi trường chuyên của tỉnh Thái Bình, trong suốt những năm học cấp 3, cả 4 bạn đều là học sinh giỏi. 

Theo tiết lộ của Hoàng Mến, cô cùng Thanh Trúc có nguyện vọng vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mỹ Hà đăng ký vào Đại học Ngoại Ngữ. Còn Ngọc Mai thì đăng ký vào Đại học Luật và đã có kết quả trúng tuyển.