2 cô gái trổ tài làm trà sữa trân châu tại gia cho đỡ nhàm chán, ai ngờ thành quả khiến dân mạng ai cũng thốt lên sợ hãi

0
68

Là phái nữ, không ai mà không biết trân châu – món đồ ăn vặt đi kèm trà sữa dai ngon trong miệng. Nhiều chị em coi trà sữa trân châu là lẽ sống, và dĩ nhiên, để thỏa mãn sự đam mê, nhiều chị em còn tập tành tự nấu trân châu tại nhà sao cho đảm bảo vệ sinh mà vừa miệng nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có “năng khiếu vào bếp” và không phải món ăn nào cũng thành công mỹ mãn ngay từ bước đầu, 2 chị em cô gái dưới đây cũng vậy. Trổ tài làm món trân châu tại gia bằng nguyên liệu sẵn có ở nhà, thế nhưng sản phẩm khi ra lò thực sự quá bất ngờ khiến dân mạng bật cười ngặt nghẽo.

Theo như cô gái có nickname N.N.N.T giới thiệu thì: “Nhân 1 ngày lục lọi dưới bếp thấy có đủ đồ nghề nên 2 chị em quyết định bày ra làm trà sữa trân châu. Nhìn vậy thôi chứ ăn vô ok lắm ạ”.

2 cô gái trổ tài làm trà sữa trân châu tại gia cho đỡ nhàm chán, ai ngờ thành quả khiến dân mạng ai cũng thốt lên sợ hãi - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải bài viết này đã nhận về 16 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng.

Đính kèm lời giới thiệu của cô gái là hình ảnh nồi trân châu đang nấu trên bếp. Thế nhưng, thay vì những hạt trân châu được nặn tròn xinh xắn thì nồi trân châu của 2 chị em cô gái này có gì đó sai sai. Chẳng thấy hạt trân châu đâu mà chỉ thấy những cọng trân châu dài ngả màu nâu nhìn hơi ám ảnh. 

2 cô gái trổ tài làm trà sữa trân châu tại gia cho đỡ nhàm chán, ai ngờ thành quả khiến dân mạng ai cũng thốt lên sợ hãi - Ảnh 2.

Nhìn trân châu cô gái nấu dân mạng tưởng… giun hoặc lươn.

2 cô gái trổ tài làm trà sữa trân châu tại gia cho đỡ nhàm chán, ai ngờ thành quả khiến dân mạng ai cũng thốt lên sợ hãi - Ảnh 3.

Hình ảnh này quả thật có sức ám ảnh mạnh mẽ

Có lẽ vì thế mà dưới phần bình luận, dân mạng đã “mắt chữ A, miệng chữ O” đầy ngạc nhiên và thi nhau “gọi tên” cho món trân châu đặc biệt này:

– “Ôi, nhìn qua cứ tưởng con giun đất cơ. Sợ thế”.

– “Trông như con lươn, mình tưởng tượng nó trơn lại còn nhớt”.

– “Eo, không đọc status của bạn mình nghĩ là con lươn đó, nhìn sợ thế”.

– “Hoang mang tột độ, làm trân châu như này mấy anh pha chế như tôi khóc thét! Mình tưởng nồi lươn đó”.

– “Sao không nặn dài thế kia rồi cho lên mặt bàn cắt 1 loạt rồi thả nồi. Tuy không được viên tròn nhưng ít ra cũng được những viên vuông nhỏ đẹp mắt hơn mà”.

– “Dù không biết mùi vị ra sao nhưng thẩm mĩ thế này người ăn hơi sợ “chủ thớt” ơi!

Vậy mới thấy, nấu ăn tưởng đơn giản mà chẳng đơn giản chút nào, nhất là đôi khi vì một chút không thẩm mĩ thôi mà món ăn trông đã ám ảnh thế này! Có lẽ sau sai sót lần này, cô gái sẽ rút ra kinh nghiệm để “chế biến” món trân châu “đi vào lòng người” hơn ở lần tiếp theo.